Cách Chiết Nước Hoa – Bật Mí 4 Phương Án Siêu Đơn Giản

Cách chiết nước hoa có thể sử dụng vòi xịt, trực tiếp, chai mini hoặc ống tiêm. Nhờ đó, bạn sẽ chia nhỏ sản phẩm bán với giá hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng.

Mời bạn đọc ngay bài viết do Senvita cung cấp dưới đây để cập nhật thông tin hữu ích. Đồng thời, độc giả cũng lĩnh hội thêm kinh nghiệm hay trong việc sử dụng nước hoa.

Mách bạn 4 cách chiết nước hoa cực đơn giản

Cách chiết nước hoa chính là viết chiết trực tiếp từ sản phẩm nguyên gốc sang chai có dung tích nhỏ hơn. Theo đó, bạn dễ dàng thực hiện việc này thông qua các hình thức sau:

Sử Dụng Vòi Xịt Chiết Nước Hoa

Cách chiết nước hoa bằng vòi xịt khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm mua dụng cụ này ở các sàn thương mại điện tử với mức giá siêu rẻ. Sau đó, bạn hãy tiến hành lắp chúng và thực hiện bấm xịt đến khi nào đầy trong chai nhỏ là được.

cach-chiet-nuoc-hoa-1

Chiết nước hoa bằng vòi xịt đơn giản, ai cũng có thể làm được

Bằng cách này bạn sẽ hơi mỏi tay một chút nhưng đảm bảo lượng nước hoa không bị vương vãi. Chỉ sau thời gian ngắn chúng ta đã thu được một chai siêu nhỏ, tiện lợi sử dụng và mang theo.

Cách Chiết Nước Hoa Trực Tiếp Sang Chai Nhỏ

Cách chiết nước hoa trực tiếp sang chai nhỏ cũng được nhiều người rỉ tai nhau và áp dụng. Theo đó, bạn hãy cho phần vòi của sản phẩm đặt vuông góc 90 độ với miệng chai chiết. Chúng ta cần đảm bảo giữ chắc chắn đề phần đầu vòi xịt không bị xê dịch.

cach-chiet-nuoc-hoa-2

Có thể chiết nước hoa trực tiếp sang chai nhỏ không cần dùng vòi

Tiếp đến bạn hãy nhấn vòi xịt của nước hoa, nhấn thật đều tay. Đến chi lọ chiết đầy cũng như đủ dung tích mong muốn bạn sẽ đậy kín nắp.

Dùng Chai Mini Tự Chiết

Áp dụng cách chiết nước hoa này bạn cần chuẩn bị ống chiết mini với dung tích mong muốn. Dòng này khác biệt với các loại chai thông thường vì chúng tích hợp vòi chiết ở phần đáy chai. Nhờ đó, quá trình thực hiện trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

cach-chiet-nuoc-hoa-3

Chiết nước hoa cực dễ với chai mini tự chiết

Đầu tiên, bạn hãy rút vòi xịt của chai nước hoa ra, đưa ống chiết vào đúng vị trí của vòi xịt chai nước hoa. Sau khi đã đặt đúng vị trí bạn hãy nhấn phần ống chiết cho đến khi đầy chai nhỏ. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi bạn đã hoàn thành việc cần làm.

Dùng Ống Tiêm Chiết Nước Hoa

Cách chiết nước hoa bằng ống tiêm được rất nhiều người áp dụng. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:

  • Tiến hành mở nắp chai nước hoa gốc, cần thao tác nhẹ nhàng để chúng không bị gãy hỏng phần đầu xịt. Bạn chỉ cần vặn ngược theo chiều kim đồng hồ là có thể mở.
  • Bạn lấy ống xi lanh(cần bỏ phần kim tiêm ra) sau đó nhấn vào đầu vòi xịt. Lúc này xi lanh sẽ dựng đứng theo chiều thẳng. Đảm bảo hai phần đầu tiếp xúc với nhau và không để lọt khí ra ngoài.
  • Thực hiện kéo từ từ xi lanh lên để có thể hút nước hoa. Khi được gần đầy ống sẽ bỏ ra để chiết vào chai.

Thông thường, ống tiêm xi lanh thường không khớp với phần vòi của nước hoa. Muốn khắc phục tình trạng này bạn hãy nới rộng phần đầu của ống hút.

Mặt khác, bạn không nên dùng kim tiêm để hút nước hoa. Bởi việc này sẽ làm hỏng phần vòi xịt của chai.

Hiện nay có rất nhiều người thực hiện chiết nước hoa sang chai nhỏ. Việc này giúp quá trình phân phối sản phẩm dễ dàng hơn vì mức giá hợp lý. Đồng thời, chủ nhân cũng dễ dàng mang theo, tránh tình trạng cồng kềnh như sản phẩm full size.

Chưa dừng lại ở đó, việc dùng nhiều chai nước hoa nhỏ còn giúp bạn trải nghiệm được các mùi hương khác nhau. Điều này mang tới cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Nước Hoa Sau Khi Chiết Hiệu Quả

Sau khi thực hiện chiết nước hoa chúng ta cần bảo quản đúng cách để không làm ảnh hưởng tới chất lượng. Cụ thể như sau:

xit-nuoc-hoa-dung-cach-3

Nước hoa sau khi tách chiết cần phải bảo quản đúng cách

  • Nên để nước hoa tại nơi khô thoáng, mát mẻ và tránh ánh nắng mặt trời.
  • Nên cắt một đoạn băng keo và quấn vòng quanh nắp chai và thân chai để chúng kết dính chặt chẽ hơn. Việc này cũng hạn chế tối đa tình trạng nước hoa bị tràn hoặc bay hơi gây lãng phí.
  • Có nhiều chai nước hoa khi chiết bị lỗi và đóng nắp không kín. Do thế, chúng ta cần thực hiện các biện pháp bảo quản hợp lý để hạn chế tối đa tình trạng sản phẩm bị oxy hóa.

Nhìn chung, khi chiết nước hoa sẽ ảnh hưởng một chút đến chất lượng nhưng không đáng kể. Thông thường, sản phẩm vẫn giữ lại được 98% chất lượng từ dòng gốc. Tuy nhiên, bạn cần biết cách bảo quản để đảm bảo được điều trên.

Như vậy, vòi, chai mini nhỏ, ống tiêm,… chính là những cách chiết nước hoa bạn có thể áp dụng. Để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích khác mời độc giả tiếp tục theo dõi Senvita ngay hôm nay.

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.