BÍ QUYẾT CHỌN NƯỚC HOA MÀ CÁC CHÀNG CẦN BIẾT

Với từng độ tuổi mỗi người sẽ có các tính cách khác nhau và cách lựa chọn mùi hương nước hoa cũng khác nhau. Với nam giới có những nhóm độ tuổi sẽ thể hiện rõ nên tính cách và sở thích nước hoa của họ, SENVITA sẽ gợi ý giúp bạn cách chọn nước hoa theo tuổi phù hợp nhất nhé!

– Dưới 20 tuổi: Năng động, trẻ trung đây là nhóm tuổi TEN, nhóm tuổi chưa có công việc ổn định nên thu nhập cũng chưa được ổn định. Nam giới ở tuổi này nên chọn cho mình một mùi hương với mức giá nhẹ tầm trung.

– Từ 20 – 35 tuổi: Nhóm tuổi đã bắt đầu có công việc ổn định và tủ đồ của bạn cũng đã dày lên rồi đó. Việc chọn cho mình một mùi nước hoa nam thanh lịch, hay chọn cho mình một mùi hương mới mẻ, tràn đầy năng lượng. Khi đi nhậu hoặc quẩy với lũ bạn thân thì tránh các mùi hương cứng và nghiêm túc quá.

– Độ tuổi 35 – 45: Có thể nói ở độ tuổi này thì sự nghiệp đã phát triển và việc tìm cho mình một chai nước hoa mang đậm tình cảm một người cha hoàn hảo, một người sếp tuyệt vời thì những mẫu nước hoa có mùi hương mạnh mẽ, mạng đậm chất cổ điển

Năng động, tươi trẻ hay nhẹ nhàng, cổ điển – mùi hương của nước hoa sẽ toát lên những tính cách của chính bạn. Hãy chọn cho mình một mùi hương phù hợp nhất với độ tuổi để khẳng định bản thân các chàng nhé!

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.