LOẠI NƯỚC HOA NÀO PHÙ HỢP VỚI TÍNH CÁCH CỦA CHÀNG?

Mùi hương trên cơ thể nên là “công cụ” giúp phản ánh tính cách của bạn thay vì nó chỉ xuất hiện để lấn át đi mùi cơ thể hay đối lập.

Một mùi hương phù hợp không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn giúp bạn khai phá và phát triển được những nội lực, khả năng tiềm ẩn bên trong bạn, kích thích sự sáng tạo và suy luận. Lắng nghe bản thân mình cần gì là điều cần thiết khi lựa chọn một mùi hương nước hoa nam để gắn bó.

– Năng động và thể thao, hướng ngoại: Nhóm hương phù hợp với mẫu người này là hương Citrus (nhóm cam, chanh, quýt, quả mọng). Hương cam chanh thường là nốt hương đầu tiên của khá nhiều dòng nước hoa vì chúng gợi lên sự tươi mát sắc nét và nồng nàn. Mùi hương này thường mang lại cảm giác tươi mát và thoải mái cho các chàng.

– Lịch lãm, quyến rũ: Nhóm hương Gourmand (nhóm chocolate, vannila, quế, coffee) sẽ rất phù hợp. Đây là những hương thơm ngọt ngào cũng như tinh tế, khơi gợi nhiều tầng cảm xúc mang lại cảm giác ấm áp, an toàn. Đây là một số mẫu dành cho giới văn phòng, doanh nhân, một số luật sư, thầy giáo.

– Tinh tế, nhẹ nhàng: Nhóm hương Marine (hương biển cả), biển cả là mùi hương được sinh ra dành cho các chàng trai cấp tiến. Trong khía cạnh tình cảm, nốt hương này mang lại cảm giác quyến rũ, khó nắm bắt, vừa không dám đến gần cũng chẳng thể rời xa.

– Năng động và nhiệt huyết: Trong Oriental gồm những thành phần đặc trưng như gừng, tiêu, xạ hương, hổ phách, gỗ khô, trầm hương, cây thuốc lá…

– Sang trọng, quý phái: Nhóm hương Wood (nhóm gỗ) đại diện cho sự sang trọng, trầm ấm cũng như có phần hoài cổ. Cảm giác đứng giữa một cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn cũng như mùi hương của hàng trăm cây thân gỗ xung quanh mang lại? Cảm giác vừa dễ chịu, vừa tin tưởng, nhưng cũng vừa bí ẩn cũng như choáng ngợp ấy, một lọ nước hoa hương gỗ có thể truyền tải đầy đủ.

Mùi hương nào thể hiện tính cách của bạn? Lắng nghe bản thân mình để chọn một mùi hương phù hợp nhé!

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.