NHỮNG NHÓM HƯƠNG NÀO ĐƯỢC CHỌN ĐỂ CHIẾT XUẤT NƯỚC HOA

Nước hoa hiện nay rất đa dạng về mùi hương. Để chiết xuất nước hoa, người ta thường nghiên cứu và chọn ra một nhóm hương phù hợp nhất với từng sản phẩm. Cùng Senvita khám phá các nhóm hương nào thường được chọn để làm nên một chai nước hoa tuyệt vời các bạn nhé!

– Nhóm hương trái cây họ Citrus fruits chủ yếu là cam, quýt: là những mùi hương nhẹ và tươi của Bergamot, cam, quýt, chanh, bưởi,… mang khuynh hướng thơm mát, sảng khoái, năng động, trẻ trung…

– Nhóm hương hoa trái cây: với những mùi hương chính như hoa nhài, hoa hồng, violet,.. và các loại trái cây như kiwi, mơ, táo, nho,… mang lại cảm giác ngọt ngào trẻ trung. Đây là thành phần chính trong các chai nước hoa mang mùi hương ngọt ngào, quyến rũ.

– Nhóm hương gỗ: đây dường như là thành phần chủ chốt trong các loại nước hoa dành cho nam. Nhóm hương này chủ yếu được chiết xuất từ nhóm gỗ quý như: tuyết tùng, hồng sắc, đàn hương,…

– Nhóm hương phương đông: Nước hoa dòng này thường có đặc trưng là mùi ấm nóng, hơi gắt và quyến rũ, thường được chiết xuất từ thảo mộc và gỗ quý. Nhóm này là nhóm lưu hương đậm đặc nhất trong các loại nước hoa.

Trên đây là những điều cơ bản bạn cần biết về nước hoa để có thể chọn được nước hoa cho riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể truy cập SENVITA để tham khảo thêm những thông tin cần biết về nước hoa và những cách làm đẹp khác bạn nhé!

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.