NHỮNG SAI LẦM NÊN TRÁNH KHI CÁC NÀNG SỬ DỤNG NƯỚC HOA

Không phải cứ mua nước hoa đắt tiền là trở thành một người sành điệu. Nếu sử dụng sai cách, bạn không chỉ gây lãng phí cho mình mà còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Dưới đây là những bí quyết dùng nước hoa hiệu quả. Hãy cùng Senvita tham khảo nhé!

– Không trộn lẫn các loại nước hoa với nhau
Khi sử dụng các loại mỹ phẩm có mùi thơm như nước hoa, khử mùi, dưỡng thể,.. nên chọn các sản phẩm phù hợp với nhau, tốt nhất là cùng một dòng sản phẩm. Không nên trộn lẫn các mùi lại với nhau. Lý tưởng nhất là sử dụng các loại kem không mùi. Nếu không, bạn sẽ trở thành một hỗn hợp các mùi hương.

– Mỗi loại nước hoa phù hợp với một thời điểm sử dụng
Việc sử dụng đúng loại nước hoa và đúng thời điểm là điều rất quan trọng. Ở những nơi khí hậu nóng, bạn nên dùng nước hoa có mùi nhẹ. Khi trời lạnh hoặc dự những buổi tiệc đêm, bạn có thể sử dụng những hương nước hoa mạnh hơn.

– Đừng chà xát da sau khi xịt nước hoa
Sau khi xịt nước hoa, nhiều người thường chà xát hai cổ tay với nhau. Thế nhưng, hành động này lại vô tình phá hủy các phân tử nước hoa. Để giữ mùi nguyên vẹn, chúng ta chỉ nên xịt hoặc chấm nhẹ bằng đầu ngón tay.

– Không nên xịt vào quần áo
Bất kỳ loại nước hoa nào cũng nên được xịt trực tiếp lên da. Dù lông, bông, lanh giữ mùi rất tốt nhưng bạn nghĩ sao nếu áo lông của bạn mang mùi nước hoa đó trong cả năm? Với những người thích thay đổi mùi nước hoa, đặc biệt nên lưu ý điều này. Ngoài ra, nếu xịt trực tiếp vào vải, nước hoa có thể để lại các vết ố trên vải sáng và làm hỏng quần áo vĩnh viễn.

Các nàng nhớ lưu ý những điều trên để tránh lãng phí chai nước hoa yêu thích nhé!

 

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.