VÀI TIPS GIÚP CÁC NÀNG GIỮ ĐƯỢC HƯƠNG NƯỚC HOA LÂU NHẤT

Việc chọn được một mùi hương nước hoa ưng ý đôi khi lại khá “đau đầu”. Thế nhưng, làm thế nào để giữ được mùi hương ấy trên cơ thể lại là cả một nghệ thuật nữa đấy. Nếu các nàng chưa biết cách làm sao để giữ được mùi hương nước hoa lâu trên cơ thể, vậy hãy cùng Senvita “update” ngay một vài tips nhỏ sau đây nhé!

XỊT NƯỚC HOA Ở NHỮNG ĐIỂM DỄ KHUẾCH TÁN TRÊN CƠ THỂ

Vùng cổ, cổ tay, sau hai tai hay sau gáy là những điểm thường được chọn để xịt nước hoa nhất. Vì đó là những mạch đập, tỏa nhiệt nhiều nên khả năng khuếch tán mùi hương sau mỗi cử động của bạn. Nếu muốn, bạn cũng có thể xịt một ít nước hoa lên ngực, vào lòng bàn tay và vuốt nhẹ lên tóc, một chút sau lưng nếu muốn. 

XỊT LÊN QUẦN ÁO VÀ TÓC

Xịt nước hoa lên quần áo là một cách để lưu giữ hương nước hoa của bạn lâu nhất. Các sợi vải, đặc biệt là sợi vải tự nhiên như bông và len sẽ có thể giữ mùi nước hoa lâu hơn các loại vải thông thường. 

Bên cạnh đó, xịt nước hoa lên tóc là một “tuýp” nhỏ giúp bạn lưu giữ hương thơm. Lượng dầu có sẵn trong tóc giúp lưu hương lâu hơn việc bạn xịt lên da đấy!

DƯỠNG ẨM DA

Các nàng có thể bôi một lớp kem dưỡng ẩm lên cơ thể trước khi sử dụng nước hoa, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại, mịn màng, sẵn sàng hấp thụ các tinh chất nước hoa một cách tối đa nhất. Nhờ đó, các phân tử nước hoa cũng sẽ được lưu giữ lại lâu hơn trên làn da của bạn.

ĐỪNG NÊN CHẤM HAY LĂN NƯỚC HOA

Khi sử dụng nước hoa dạng lăn, nước hoa được lăn ra rất nhiều, hòa với lượng dầu trên da khiến cho mùi nước hoa bị thay đổi và bay mùi nhanh. Và việc chấm nước hoa cũng tương tự như vậy. 

XỊT “ĐÚNG” VÀ “ĐỦ”

Chúng ta nên xịt nước hoa ở cự ly gần và tập trung vào vị trí bạn muốn lưu giữ mùi hương. Không nên lạm dụng nước hoa bởi việc sử dụng sản phẩm này không có nghĩa là “ướp hương” mọi thứ xung quanh. Một mùi hương nhẹ nhàng thoáng qua cũng có thể giúp bạn trở nên tinh tế hơn trong mắt mọi người.

Hương thơm lúc nào cũng sẽ gây nhiều ấn tượng, thế nên các nàng hãy ghi nhớ những tips này để hương nước hoa làn tỏa suốt cả ngày nhé!

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.