Ý NGHĨA CỦA THÀNH PHẦN CỒN TRONG NƯỚC HOA

Khi nhắc đến “Cồn” trong nước hoa, chúng ta thường nghĩ rằng chai nước hoa đó là hàng kém chất lượng, hàng giả,… Thế nhưng, thực chất chai nước hoa chính hãng nào cũng chứa cồn. Vậy cồn có lợi ích gì trong nước hoa? Cùng Senvita tìm hiểu ngay nhé!

Cồn là một thành phần rất quan trọng trong việc điều chế, chưng cất và chiết xuất ra nước hoa. Không chỉ giúp kéo dài thời gian sử dụng, cồn còn có khả năng lưu giữ mùi hương một cách tốt nhất. Tuy không là vĩnh viễn nhưng sẽ không khiến cho mùi hương chai nước hoa nhanh xuống cấp và thay đổi mùi so với ban đầu.

Bảo vệ nước hoa khỏi vi khuẩn


Dù bạn có bảo quản tốt đến đâu thì vi khuẩn có hại sẽ tìm cách xâm nhập vào những chai nước hoa yêu thích của bạn. Khi ấy, cồn sẽ giúp nước hoa không bị biến chất hay hư hỏng trong một thời gian sau khi sử dụng khi có sự tấn công của vi khuẩn.

Giúp nước hoa tỏa hương tốt hơn


Đặc tính của cồn là nhẹ và bay hơi rất nhanh. Chính vì thế, cồn sẽ mang theo những phân tử nước hoa bay xa hơn trong không khí, giúp cho mùi hương lan tỏa nhanh hơn và người xung quanh cũng có thể cảm nhận được mùi hương trên người của bạn.

Giúp phân tử nước bay hơi nhanh khi xịt lên người


Sẽ ra sao nếu bạn xịt mà nước hoa vẫn còn đó, gây cảm giác ẩm ướt khó chịu. Vậy nên cồn sẽ giúp cho các phân tử nước bay hơi nhanh hơn và để lại mùi hương thoang thoảng trên da của bạn. Liều lượng cồn trong một chai nước hoa được kiểm soát rất nghiêm ngặt, được điều chế theo một tỷ lệ nhất định, không quá nhiều cũng không quá ít.

 

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.