Khuyến Mãi Tết Senvita: Chương Trình Siêu Hot Không Nên Bỏ Lỡ!

Khuyến mãi Tết Senvita là chương trình siêu hot bạn không nên bỏ qua. Thời gian áp dụng của chương trình bắt đầu từ 20/1 – 1/2 và cơ hội nhận chiết khấu lên đến 20%.

Ưu đãi này mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới, thoải mái lựa chọn và tự tin thể hiện bạn thân. Để nắm rõ hơn về thông tin chương trình khuyến mãi Tết Senvita hãy đón đọc bài viết bên dưới đây. 

Khuyến Mại Tết Nguyên Đán 

Tết Nguyên Đán là dịp hãng Senvita thường tung ra chương trình khuyến mãi dành cho mọi khách hàng. Không chỉ nhận chiết khấu % khách hàng còn nhận coupon 20% cho lần tiếp theo. Cụ thể về thông tin ưu đãi như sau:

Thời Gian Áp Dụng 20/1 – 1/2 

Chương trình khuyến mãi Tết Nguyên Đán Senvita bắt đầu từ 20/1 và kết thúc 1/2. Thời gian áp dụng của ưu đãi này kéo dài trong 13 ngày.

Chính vì vậy khách hàng cần tham khảo thông tin về thời gian áp dụng khuyến mãi để nắm rõ hơn. Như vậy bạn mới không bỏ lỡ cơ hội mua sắm tiết kiệm. 

Ưu Đãi Khi Mua Nước Hoa Được Giảm %

Trong khuyến mãi Tết Senvita này khách hàng còn nhận chiết khấu % nhất định trên giá niêm yết. Mức này dao động trong khoảng 15 – 20%, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể sở hữu chai nước hoa yêu thích với giá phải chăng. 

khuyen-mai-tet-1

Khuyến mãi Tết Nguyên Đán tại Senvita khách hàng có cơ hội mua nước hoa Charm với giá hấp dẫn

Khách hàng hãy tận dụng cơ hội này để mua sắm cũng như tiết kiệm chi phí cho mình khi mua sản phẩm yêu thích: 

– Nhận ngay giảm giá 15% khi mua 1 chai nước hoa. 

– Giảm ngay 20% khi mua 2 chai nước hoa.

– Chương trình này áp dụng khi mua 3 dòng nước hoa Hero, Charm và Young 30ml. Nhưng ưu đãi này không áp dụng đối với sản phẩm Lotus Perfume Young 7ml.

Khi Giao Hàng Thì Có Thiệp Chúc Tết 

Không những vậy, khi giao hàng nước hoa còn có thiệp chúc Tết góp phần thêm ý nghĩa và ấn tượng. Đây được xem là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh tế của người tặng đến người nhận. Bạn sẽ cảm thấy được trân trọng và yêu mến hơn. 

Thường chúc Tết này thường được đính kèm ở bên ngoài hộp nước hoa. Thiết kế thiệp nhã nhặn, lịch sự với những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Nội dung thường thể hiện lợi tri ân, cảm ơn người nhận và gửi đến lời chúc may mắn, thành công và hạnh phúc trong năm mới. 

Coupon Ưu Đãi 20% Cho Lần Mua Hàng Tiếp Theo

Coupon ưu đãi 20% cho lần mua hàng tiếp theo tại Senvita. Coupon được tặng kèm khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mãi trong chương trình Tết này.

khuyen-mai-tet-2

Nhận ngay Coupon ưu đãi lên đến 20% cho lần mua hàng tiếp theo tại Senvita

Để có thể sử dụng coupon này cho lần mua hàng tiếp theo bạn cần cung cấp mã cho nhân viên bán hàng khi thanh toán. Mã này thường được in trên phiếu giảm giá hoặc gửi qua Email, tin nhắn hoặc ứng dụng thương hiệu. 

Đối với ưu đãi này giúp bạn tiết được 20% cho lần mua tiếp theo. Đồng thời coupon cũng khuyến khích khách hàng quay lại mua sắm sản phẩm của hãng. Tuy nhiên bạn cần chú ý sử dụng mã trước khi hết thời hạn. 

Chình vì vậy để không bỏ lỡ hay tránh nhầm lẫn về khuyến mãi Tết Senvita bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về chương trình. 

Lợi Ích Khi Nhận Khuyến Mãi Tết Của Thương Hiệu Senvita

Khuyến mãi Tết Senvita là ưu đãi hấp dẫn của thương hiệu dành cho mọi khách hàng. Đặc biệt bạn còn nhận được những lợi ích khi tham gia chương trình này như: 

khuyen-mai-tet-3

Ưu đãi này thường mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm nước hoa với giá hấp dẫn

– Tiết kiệm chi phí: Ưu đãi này thường mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm nước hoa với giá hấp dẫn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và sở hữu sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. 

Trải nghiệm sản phẩm mới: Senvita tung ra các sản phẩm nước hoa trong dịp Tết. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu sản phẩm mới của hãng với mức giá hấp dẫn. 

– Thể hiện bản thân: Nước hoa là phụ kiện thời trang giúp thể hiện cá tính, phong cách của mỗi người. Khuyến mãi tết giúp bạn có thể mua được sản phẩm yêu thích. Đồng thời qua đó thể hiện bản thân một cách tinh tế, đẳng cấp.

– Thoải mái lựa chọn: Khách hàng còn thoải mái lựa chọn những dòng nước hoa khác nhau. Bạn có thể mua được sản phẩm được Senvita đưa ra trong chương trình khuyến mãi Tết.

– Tiết kiệm thời gian và tăng thêm niềm vui: Khách hàng có thể mua được sản phẩm nước hoa mình yêu thích không cần chờ đợi. Khuyến mãi này cũng là dịp để khách hàng mua sắm cũng như tận hưởng không khí Tết.

Kết luận

Như vậy ưu đãi này của thương hiệu nước hoa Senvita là hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để mua được sản phẩm nước hoa yêu thích với giá hấp dẫn.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây giúp bạn biết được chương trình khuyến mãi Tết siêu hot tại Senvita. Hãy liên hệ đến Senvita ngay hôm nay để không bỏ lỡ sự kiện ưu đãi hấp dẫn này. 

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.