Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố Cao Lãnh đến thăm và chúc tết Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita

lanh-dao-uy-ban-nhan-dan-thanh-pho-cao-lanh-den-tham-va-chuc-tet-cong-ty-co-phan-quoc-te-senvita-0

Ngày 26/1/2024, đại diện Uỷ ban nhân dân thành phố Cao Lãnh – Ông Nguyễn Phước Cường (Phó Chủ tịch UBND thành phố) đã tới thăm và chúc Tết Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita. 

Đón tiếp lãnh đạo thành phố, ông Trương Thành Sơn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita và ông La Tuấn Cường, Phó Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đến chính quyền thành phố Cao Lãnh. 

Đây là động lực lớn giúp đội ngũ Senvita thêm quyết tâm hoàn thiện quy trình phục vụ, đưa sản phẩm chất lượng từ sen đến với quý khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Lãnh đạo thành phố Cao Lãnh đến thăm và chúc tết Senvita

Ngày 26/1/2024 vừa qua, trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita vui mừng chào đón ông Nguyễn Phước Cường (Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh – Đồng Tháp đến thăm và tặng quà.

lanh-dao-uy-ban-nhan-dan-thanh-pho-cao-lanh-den-tham-va-chuc-tet-cong-ty-co-phan-quoc-te-senvita-1

Ông Trương Thành Sơn (Bên phải) Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty và Ông Nguyễn Phước Cường (Bên trái) Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh

Thay mặt công ty, ông Trương Thành Sơn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita và ông La Tuấn Cường, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã có buổi nói chuyện, tiếp đón nồng hậu, nhiệt tình dành cho lãnh đạo thành phố.

Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn đối với Senvita. Sự thăm hỏi, động viên của Chính quyền địa phương đã tạo động lực lớn cho đội ngũ Công ty Senvita nỗ lực không ngừng để đem đến người tiêu dùng trong nước và bè bạn quốc tế những dòng sản phẩm nước hoa sen, son sen chất lượng tốt nhất.

Định hướng của Senvita trong năm 2024

Tận dụng triệt để thời gian, Senvita đang đầu tư mạnh vào nhân lực, vật lực. Mục đích nhằm đưa sản phẩm chất lượng từ sen đến gần người tiêu dùng trong và ngoài nước hơn nữa.

lanh-dao-uy-ban-nhan-dan-thanh-pho-cao-lanh-den-tham-va-chuc-tet-cong-ty-co-phan-quoc-te-senvita-2

Ban lãnh đạo Senvita đang nỗ lực hết mình để đưa sản phẩm chất lượng từ sen đến gần người tiêu dùng trong và ngoài nước

Đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử

Không phụ sự kỳ vọng của Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty – Trương Thành Sơn, giai đoạn setup hệ thống đang dần kết thúc, chuẩn bị cho thời kỳ mới ổn định và phát triển trường thịnh hơn nữa của thương hiệu.

Hiện các dòng son sen, nước hoa sen của Senvita đã có mặt trên nhiều trang thương mại điện tử. Trong số đó phải kể đến như Tiktokshop, Shopee, Facebook. Hiện công ty đang định hướng phát triển đa nền tảng. Đây là lựa chọn sáng suốt giúp Senvita tiếp cận với đối tượng mục tiêu hiệu quả, hợp xu hướng.

Đặc biệt, đơn vị đang tiếp tục đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông. Bằng cách này, khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận diện thương hiệu, biết về Senvita đa chiều và đầy đủ nhất.

Tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng

Không chỉ chú ý tới Marketing, việc chăm sóc khách hàng cũng được quan tâm đặc biệt tại Senvita. Chúng tôi coi mỗi khách mua đều là người nhà, xứng đáng được chăm sóc và lắng nghe, thấu hiểu.

lanh-dao-uy-ban-nhan-dan-thanh-pho-cao-lanh-den-tham-va-chuc-tet-cong-ty-co-phan-quoc-te-senvita-3

Senvita đang tối ưu để có quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn mỗi ngày

Chính điều này đã mang lại ấn tượng tốt đẹp về Senvita trong lòng đối tác, khách hàng nhờ:

  • Phản hồi nhanh chóng khi khách hàng có thắc mắc, quan tâm về sản phẩm.
  • Tư vấn trung thực để khách mua đưa ra lựa chọn chính xác, phù hợp với thị hiếu và sở thích của mình.
  • Khách hàng nhận được son sen, nước hoa sen chỉ sau từ 1-3 ngày đặt mua.

Senvita thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên trong công ty. Mục đích giúp mỗi cá nhân hiểu rõ về đặc trưng cơ bản của sản phẩm. Đây cũng là cách truyền thông đúng và chuẩn về thương hiệu và tạo niềm tin với đối tác, khách hàng.

Song song với đó, đơn vị đang mở rộng mạng lưới đại lý và các nhà phân phối. Với chính sách hấp dẫn, chiết khấu cao,… chọn đồng hành cùng Senvita là cách hay giúp bạn sớm có cơ hội phát triển, tăng doanh thu trong năm 2024.

Tiếp tục đầu tư và chú trọng vào chất lượng sản phẩm

Chưa dừng lại ở đó, công ty tiếp tục dành phần lớn tài nguyên để nghiên cứu sản phẩm. Nhờ đó, trong tương lai gần, Senvita sẽ tiếp tục mang lại nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu thực tế các đối tượng khách hàng khác nhau.

Đây cũng chính là nền tảng để Senvita thực hiện hóa được định hướng phát triển thêm các sản phẩm trong hệ sinh thái về sen. Bạn còn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về những mẫu nước hoa sen, son sen độc đáo được hoàn thiện từ công nghệ Pháp?

Tin rằng, thành phần lành tính, mùi hương dễ chịu cùng nhiều tính năng ưu việt của sản phẩm Senvita sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. 

Để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Tết Nguyên đán Giáp Thìn, quý khách hàng đừng quên  kết nối với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita

Địa chỉ:

Tại TpHCM: 227 Đường 26, Khu Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tại Đồng Tháp:  Địa chỉ: 110 Điện Biên Phủ – P. Mỹ Phú – Tp. Cao Lãnh – tỉnh Đồng Tháp

Website: https://senvita.vn/ 

Hotline công ty: 093 921 15 15

Email: cskh@senvita.vn 

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.