Lễ Ký Kết Hợp Tác “Khởi Nghiệp 0 Đồng Cùng Senvita”

Ngày 19.02.2024, nhân Họp mặt cán bộ đoàn tỉnh Đồng Tháp đầu xuân giáp thìn năm 2024 tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp và Công ty Cổ phần quốc tế Senvita đã tổ chức thành công Lễ ký kết thỏa thuận Hợp tác giai đoạn 2024-2027.

Lễ Ký Kết “Khởi Nghiệp 0 Đồng Cùng Senvita” Thành Công Tốt Đẹp

Sau thời gian dài chuẩn bị,  ngày 19/2/2024, lễ Ký kết “kết hợp tác”Khởi Nghiệp 0 Đồng Cùng Senvita”  đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hân hoan, đầy tự hào.

Đây là lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp và Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita giai đoạn 2024 – 2027. Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều ý tưởng sáng tạo, các phương án hợp tác cụ thể đã được đề xuất. Cuối cùng, cả hai bên đi đến thỏa thuận hợp tác, cam kết cùng hành động để hoàn thành mục tiêu chung.

Chương trình đề cập tới nhiều ý tưởng sáng tạo, hứa hẹn giúp Đồng Tháp ngày càng phát triển, phồn thịnh

Trong đó năm 2024 sẽ là năm bản lề để triển khai Dự án “Khởi nghiệp 0 đồng cùng Senvita”. Dự án nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng khởi nghiệp thực hành trực tiếp trên sản phẩm của Senvita, qua đó tạo thêm thu nhập thụ động cho Thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Tham gia Dự án “Khởi nghiệp 0 đồng cùng Senvita”, các thành viên sẽ được đào tạo thực chiến bán hàng: Phát trực tiếp Livestream và xây dựng các video clip trên các nền tảng mạng xã hội; bán hàng trên các sàn giao dịch TMĐT; Tổ chức review sản phẩm; Xây dựng các kịch bản bán hàng và kỹ năng bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, . . .

Trong sự kiện, thay mặt ban tổ chức, ông Nguyễn Lê Trung Hiếu, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn đã có lời phát biểu, tuyên bố lý do đầy xúc động. Nhiều ý kiến, chia sẻ giá trị đến từ đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn, các đại biểu tham dự, các đồng chí Thường trực và đại diện các Ban, Văn phòng Tỉnh đoàn cũng gây ấn tượng sâu sắc.

Đoàn tham quan và trải nghiệm các dòng sản phẩm Senvita 

Có thể thấy, đây là bước đi quan trọng, gắn kết mạnh mẽ giữa cộng đồng thanh niên và doanh nghiệp, hướng tới sự phát triển toàn diện và bền vững. Buổi lễ không chỉ là dịp để ký kết thỏa thuận mà còn là cơ hội để các đại diện từ Hội LHTN tỉnh Đồng Tháp và Senvita trao đổi ý kiến, đề xuất các phương án hợp tác cụ thể, và cam kết hành động cùng nhau. Sự đồng lòng này là động lực lớn để chúng ta vượt qua mọi thách thức và tiến xa hơn trên con đường phát triển.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita hàng năm đồng hành cùng Hội LHTN Việt Nam Tỉnh các hoạt động an sinh xã hội, các công trình phần việc, đặc biệt vào các đợt hoạt động tình nguyện cao điểm như Tháng Thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè; đồng hành cùng các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp, lập nghiệp và tài trợ giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong Cuộc thi Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Tháp.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, cùng đội ngũ chuyên gia Marketing hàng đầu và sự chuyên nghiệp lĩnh vực Truyền thông, Marketing, Tổ chức sự kiện. Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita tự tin sẽ cùng đồng hành với Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp triển khai các nội dung Hợp tác mang lại hiệu quả cao.

Senvita Nỗ Lực Vì Một Đồng Tháp Phồn Thịnh, Hạnh Phúc Và Giàu Đẹp Hơn

Có thể thấy, sự hợp tác tốt đẹp giữa Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp và Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita mở ra không ít cơ hội mới cho cả hai bên.

Dấu mốc quan trọng này khẳng định sự đồng lòng, cùng nhau hướng về tương lai cùng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp và chính quyền địa phương,… sẽ tạo đà để  để chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một Đồng Tháp phồn thịnh, hạnh phúc và giàu đẹp hơn.

Phát Triển Các Sản Phẩm Trong Hệ Sinh Thái Sen

Sau quá trình setup, các sản phẩm của Senvita đã chính thức có mặt trên nhiều nền tảng. Giờ đây, khách hàng có thể mua son sen, nước hoa sen của công ty trên website, fanpage, shopee, tik tok shop.

chiet-khau-senvita-3

Senvita đang tiếp tục phát triển các sản phẩm trong hệ sinh thái sen

Lấy Cốt Sen Làm Lõi Để Tạo Ra Sự Khác Biệt

Trên hành trình sáng tạo, Senvita đã nhạy bén đón nhận những thay đổi và xu hướng của xã hội. Ông Trương Thành Sơn, người đứng đầu công ty, Senvita đã tận dụng thời gian và lòng đam mê để nghiên cứu sâu các dòng sản phẩm. 

Qua đó, Senvita đã chọn cốt sen làm trung tâm, tạo ra những sản phẩm tự nhiên, tràn đầy sức sống. Điều này không chỉ đem lại sự tinh khiết cho son sen và nước hoa mùi sen, mà còn đảm bảo bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Kết quả, những sản phẩm này đã nhanh chóng được đón nhận và yêu thích mạnh mẽ từ cộng đồng người tiêu dùng.

Dự án này không chỉ là về kinh doanh, mà còn thúc đẩy ước mơ khởi nghiệp đến với mọi bạn trẻ. Với tinh thần sáng tạo và quyết tâm không ngừng, thông qua việc ký kết hợp tác, chúng tôi đã tạo ra cơ hội đặc biệt cho các bạn trẻ phát triển ý tưởng kinh doanh của mình mà không cần đầu tư vốn ban đầu.

Mỗi sản phẩm của Senvita mang lại trải nghiệm tinh tế và lưu hương dài lâu, tạo ấn tượng sâu sắc và thiện cảm từ khách hàng.

 Chúng tôi tin rằng, sự thành công ban đầu của Lễ ký kết hợp tác “Khởi Nghiệp 0 Đồng Cùng Senvita” sẽ là điểm khởi đầu cho những thành công tiếp theo của doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng thương hiệu để chứng kiến sự phát triển và trưởng thành của Senvita trong tương lai gần.

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.