Sản Phẩm Senvita Đến Giảng Đường Đại Học Đồng Tháp Mừng Xuân

san-pham-senvita-den-giang-duong-dai-hoc-dong-thap-mung-xuan

Ngày 20/1/2024 vừa qua, chương trình “Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham gia của Tổng Giám đốc Trương Thành Sơn cùng đội ngũ Senvita. Các dòng son sen, nước hoa sen của đơn vị được nhiều bạn trẻ đón nhận vì mới lạ, độc đáo và an toàn.

Senvita tham gia sự kiện “Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”

Tiếp tục hành trình lan tỏa những điều đẹp, nỗ lực đưa hình ảnh sen Đồng Tháp và các sản phẩm cao cấp đến với người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita đang dành nhiều thời gian và tâm sức cho các hoạt động xã hội.

Mới đây, ngày 20/1/2024 tại Đồng Tháp, đơn vị đã góp phần vào sự thành công của chương trình “Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”. Sự kiện kể trên được Đại học Đồng Tháp kết hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội sinh Viên Việt Nam đồng tổ chức.

senvita-su-kien-dong-thap-1

Senvita tham gia chương trình “Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn 2024” tổ chức ngày 20/1/2024

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên của khoa Ngoại Ngữ, khoa GDTH- MN, khoa Sư phạm Toán- Tin,… cùng tổ chức thi trang trí mâm ngũ quả. Sự kiện còn gây ấn tượng, thu hút nhiều bạn trẻ với phần biểu diễn thời trang độc đáo. Mỗi bộ trang phục thể hiện rõ truyền thống và văn hóa riêng của đất Sen hồng trù phú.

senvita-su-kien-dong-thap-2

Sự kiện tổ chức thi bày mâm ngũ quả của các khoa đầy sôi động, thú vị 

Góp mặt trong “Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”, Senvita mang đến các dòng son sen, nước hoa sen độc đáo. Thiết kế đẹp mắt, thành phần thuần sen tự nhiên cùng công nghệ từ Pháp đã giúp sản phẩm của thương hiệu gây ấn tượng với nhiều bạn trẻ.

Không ít sinh viên thích thú khi trải nghiệm mùi thơm thanh ngọt, tươi trẻ, năng động của dòng nước hoa sen Young 3ml, 7ml và 30ml. Phong cách hiện đại, sự mới mẻ hợp với người trẻ hứa hẹn giúp nước hoa sen Senvita được nhiều khách hàng đón nhận sau sự kiện này.

Senvita nỗ lực lan tỏa vẻ đẹp của sen

Đúng như tên gọi, Senvita ra đời với sứ mệnh nâng tầm giá trị các sản phẩm từ sen. Đơn vị đang tiên phong trong lĩnh vực cung cấp son sen, nước hoa sen cho thị trường trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp có định hướng mở rộng hệ sinh thái về sen, phát triển các sản phẩm mang đậm tinh thần văn hóa dân tộc trong thời gian tới.

senvita-su-kien-dong-thap-3

Senvita nỗ lực với hành trình lan tỏa vẻ đẹp của sen Đồng Tháp

Đây cũng là cách giúp Senvita lan tỏa vẻ đẹp của sen Đồng Tháp nói riêng, sen Việt Nam nói chung. Qua đây, doanh nghiệp muốn bạn bè thế giới biết về người dải đất hình chữ S kiên cường, gan dạ trong chiến tranh, thân thiện, yêu đời, lạc quan trong thời bình.

Định hướng cung cấp các sản phẩm về sen có giá trị trong tương lai

Là người có nhiều kỷ niệm với vùng đất Đồng Tháp trù phú, Tổng Giám đốc Trương Thành Sơn mang theo khát vọng nâng tầm giá trị của những cánh sen lên tầm cao mới. Ông cùng đội ngũ chuyên gia đã và đang dành nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên sâu, cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng từ sen.

Hiện son sen làm từ sen thuần chất, thành phần tự nhiên, không chứa Chì và kim loại nặng đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Sản phẩm sở hữu mức giá bình dân chỉ 169K/cây nhưng chất lượng tương đương với các mẫu có giá trị 500K/cây.

senvita-su-kien-dong-thap-4

Son sen Senvita có mức giá bình dân nhưng chất lượng tương đương các dòng son có hàng hiệu

Sản phẩm nổi bật với khả năng chống nước, bám màu tốt. Chất son nhung lì, nhẹ và mỏng tạo ra một lớp tơ sen khoác lên làn môi phái đẹp màu tươi mới. Dòng này nổi bật với gam Hồng Baby,  Hồng Tây, Nâu Lạnh, Đỏ cam hợp với mọi tone da. 

Trong khi đó, các mẫu nước hoa sen đa dạng lựa chọn và dung tích của Senvita cũng chiều lòng nhiều đối tượng khách mua khác nhau. Sản phẩm nổi bật nhờ vẻ đẹp thời thượng, được sản xuất trên công nghệ của Pháp. Nước hoa Senvita sở hữu khả năng lưu hương từ 6h-8h, một số dòng cao cấp có thể lưu hương từ 10h trên da, 20h trên trang phục,… mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người dùng.

Senvita đang triển khai chương trình Mừng Xuân Mới, giảm từ 15-20% cho các sản phẩm son sen, nước hoa sen. Ngoài ra, khách hàng đừng quên tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác cho 14/2 và 8/3 trên website để tìm ra quà tặng phù hợp ngay hôm nay.

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.