Sản Phẩm Senvita “Tỏa Hương” Trong Hội Thi Thời Trang Hoa “Sắc Hoa Bên Dòng Sa Giang”

san-pham-senvita-toa-huong-trong-hoi-thi-thoi-trang-hoa-sac-hoa-ben-dong-sa-giang

Hội thi thời trang hoa “Sắc hoa bên dòng Sa Giang” chính thức diễn ra vào 19 giờ ngày 1/1/2024. Đây là một trong những sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các loài hoa – kiểng.

Không chỉ có lãnh đạo Senvita làm giám khảo trong hội thi, các sản phẩm của thương hiệu còn được giới thiệu và quảng bá rộng rãi. Sự xuất hiện của Senvita tại hội thi thời trang hoa “Sắc hoa bên dòng Sa Giang” góp phần tạo nên không gian văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc đầy sắc sen – loài hoa đặc trưng của làng Sa Đéc. 

“Sắc Hoa Bên Dòng Sa Giang” – Hội Thi Tôn Vinh Vẻ Đẹp Hiện Đại, Tự Nhiên

Hội thi thời trang hoa “Sắc hoa bên dòng Sa Giang” là hoạt động nhằm hưởng ứng festival Hoa – Kiểng Sa Đéc lần thứ nhất. Sự kiện được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và CTCP Quốc tế Senvita phối hợp tổ chức. Theo đó, hội thi bắt đầu diễn ra vào 19 giờ ngày 1/1/2024 tại Quảng trường TP Sa Đéc. 

hoi-thi-thoi-trang-hoa-sac-hoa-ben-dong-sa-giang-1

Hội thi “Sắc hoa bên dòng Sa Giang” diễn ra vào 19 giờ ngày 1/1/2024

Tại hội thi có 19 thí sinh tham gia tranh tài trong phần trình diễn thời trang áo dài. Trong đó có 5 thí sinh thi ứng xử và 14 đội thi tham gia phần thi đội tuyển. Nội dung thi là thiết kế các loại hoa đặc trưng của Sa Đéc lên trang phục và trình diễn.

Kết quả, giải Nhất cá nhân thuộc về thí sinh Nguyễn Triệu Vy – sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất tập thể cho đơn vị Thành phố Cao Lãnh.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và 3 giải ứng xử cho các thí sinh xuất sắc khác. 

Hội thi thời trang hoa “Sắc hoa bên dòng Sa Giang” nhằm giới thiệu, lan tỏa hình ảnh đẹp về đoàn viên tỉnh Đồng Tháp trong bộ áo dài truyền thống mang thông điệp các loài hoa. 

Qua đó tôn vinh nghề trồng hoa, quảng bá thương hiệu du lịch Sa Đéc. Đồng thời lan tỏa hình ảnh con người Đồng Tháp năng động, sáng tạo, nghĩa tình. 

Lãnh Đạo Senvita Góp Mặt Trong Ban Giám Khảo Hội Thi Thời Trang Hoa

Hội thi thời trang hoa “Sắc hoa bên dòng Sa Giang” có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng. Điển hình như: Hoa hậu Môi trường thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà, ca sĩ Kim Anh, ca sĩ Tường Vi, Vũ đoàn Sen Hồng,…

hoi-thi-thoi-trang-hoa-sac-hoa-ben-dong-sa-giang-2

Lãnh đạo Senvita – ông Trương Thành Sơn góp mặt trong đội hình ban giám khảo hội thi

Ngoài ra, sự kiện còn thêm ấn tượng với sự góp mặt của ban giám khảo hội thi. Tất cả đều là những nhân vật đang góp phần thúc đẩy sự phát triển của Đồng Tháp như: 

  • Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp, chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Quốc tế Senvita – ông Trương Thành Sơn.
  • Ông Phạm Hữu Hoàn – PCT Hội Nhà báo tỉnh Đồng Tháp.
  • Bà Phạm Thị Kim Oanh là PGĐ Trung tâm Văn Hóa Nghệ Thuật tỉnh Đồng Tháp. 
  • Ông Huỳnh Minh Thức – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn. 

Hội thi thời trang hoa “Sắc hoa bên dòng Sa Giang” kéo dài đến hết ngày 5/1/2024. Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita sẽ tiếp tục đồng hành cùng với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: Lễ tri ân tiền nhân, tôn vinh nghề trồng hoa kiểng,… 

Sản Phẩm Senvita “Tỏa Hương” Trong Hội Thi Thời Trang Hoa “Sắc Hoa Bên Dòng Sa Giang”

Các sản phẩm của Senvita “tỏa hương” tại hội thi thời trang hoa “Sắc hoa bên dòng Sa Giang”. Đơn vị mở gian hàng tại hội thi với mong muốn lan tỏa mùi hương sống động, gợi cảm. Với điểm nhấn tinh tế của hương hoa sen giúp mỗi cá nhân sớm có thêm lựa chọn hay. 

hoi-thi-thoi-trang-hoa-sac-hoa-ben-dong-sa-giang-3

Các sản phẩm của thương hiệu Senvita “tỏa hương” trong hội thi thời trang hoa

Trong đó, những mẫu son sen của thương hiệu được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho da. Khi sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng có cảm giác mềm mịn, nhẹ nhàng. 

Đặc biệt, son sen Senvita còn có nhiều màu sắc tươi tắn. Vì thế đảm bảo phù hợp với đa dạng phong cách của phái đẹp. Mặt khác, nước hoa sen với chiết xuất tinh dầu hoa sen, mang đến hương thơm thanh mát, dịu nhẹ. 

Senvita là thương hiệu tiên phong cho ra mắt các sản phẩm mang đậm tinh thần, văn hóa Việt Nam. Từ đó giúp quảng bá hình ảnh, giá trị hoa sen đến mọi miền tổ quốc, bạn bè thế giới.

Các sản phẩm của Senvita nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo người dân tham dự hội thi thời trang “Sắc hoa bên dòng Sa Giang”. Nhiều khách hàng đã đến gian hàng để tham gia, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. 

Kết Luận

Có thể thấy, hội thi thời trang hoa “Sắc hoa bên dòng Sa Giang” là sự kiện lan tỏa tốt hình ảnh đẹp về con người tỉnh Đồng Tháp trong trang phục áo dài mang thông điệp các loài hoa. Đồng thời giới thiệu, quảng bá các sản phẩm làm từ sen, góp phần phát triển thương hiệu Senvita. 

Đến với hội thi thời trang hoa “Sắc hoa bên dòng Sa Giang”, quý khách hàng sẽ được cảm nhận trọn vẹn “tinh hoa hương sắc Việt”, điểm nhấn tinh tế trong từng sản phẩm của Senvita. Từ đó giúp bạn sớm “bật lên xúc cảm” tích cực để mở đầu năm mới đầy nội lực. 

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.