Bí Thư Tỉnh Đoàn Đồng Tháp, Ông Huỳnh Minh Thức Cùng Đoàn Đã Đến Thăm Và Chúc Tết Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Senvita

bi-thu-tinh-doan-tham-va-chuc-tet-cong-ty-co-phan-quoc-te-senvita-2

Ngày 7/2/2024 (tức 28 tháng Chạp), Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp Huỳnh Minh Thức cùng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita.

Trong buổi tiếp đoàn bí thư, Senvita có sự hiện diện của Ông Trương Thành Sơn – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Senvita và Ban Lãnh Đạo của công ty.

bi-thu-tinh-doan-tham-va-chuc-tet-cong-ty-co-phan-quoc-te-senvita-1

Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp Huỳnh Minh Thức (áo xanh, bên trái) đến thăm lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Senvita

Bí Thư Tỉnh Đoàn Đồng Tháp Thăm Và Chúc Tết Senvita

Ông Trương Thành Sơn đại diện Công ty báo cáo tình hình hoạt động năm 2023, mặc dù tình hình kinh tế khó khăn, tuy nhiên với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Senvita đã thực hiện hoàn thành kế hoạch năm đã đề ra. Điểm đặc biệt, năm vừa qua, Công ty đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt sản phẩm nước hoa sen và son sen; phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức thành công Hội thi Thời trang hoa với chủ đề: “Sắc hoa bên dòng Sa Giang” trong khuôn khổ Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023.

Đến thăm và chúc Tết Công ty, Ông Huỳnh Minh Thức đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên Senvita và sự phối hợp tích cực của Công ty trong các hoạt động phong trào của Tỉnh Đoàn năm vừa qua và mong muốn, thời gian tới, Công ty Senvita tiếp tục gắn kết, hỗ trợ các hoạt động khởi sự doanh nghiệp cho thanh niên.

Đặc biệt với đội ngũ Marketing và cơ sở vật chất sẵn có của Công ty Senvita, Bí thư tỉnh Đoàn đề nghị Công ty có những đề xuất về các chương trình hỗ trợ các huấn luyện kiến thức về kỹ năng bán hàng online, review sản phẩm, review điểm đến, review chính sách,… cho cán bộ làm công tác đoàn, đoàn viên thanh niên để tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận nhanh công nghệ 4.0 trong khởi sự lập nghiệp, đồng thời truyền tải được các nội dung tuyên truyền nhanh chóng và hiệu quả hơn trong những năm tới.

Nhân dịp năm mới 2024, Bí thư Tỉnh Đoàn chúc Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Senvita ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công mới.

Senvita Phát Triển Các Sản Phẩm Mang Đậm Tinh Thần Văn Hóa Dân Tộc

Với vẻ đẹp tinh tế và ý nghĩa sâu sắc, Sen đã trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho mỗi sản phẩm của Senvita. Những tác phẩm này không chỉ đơn thuần là các sản phẩm thông thường, mà chúng còn là biểu tượng rực rỡ của lòng tự hào và tự tin về dân tộc. Chúng mang lại cho người sử dụng cảm giác an lạc và ấm áp, tạo nên một không gian tràn ngập sự êm dịu và dễ chịu.

bi-thu-tinh-doan-tham-va-chuc-tet-cong-ty-co-phan-quoc-te-senvita-3

Senvita đang mở rộng hệ sinh thái sen và cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng.

Senvita đã kết hợp công nghệ sản xuất từ Pháp để tạo ra những dòng nước hoa sen độc đáo, lưu hương lâu và tỏa hương xa. Sự hòa quyện của hương thơm quyến rũ và sắc son đẹp mắt đã thu hút sự yêu mến của phái đẹp mọi lứa tuổi và mọi tông màu da. Điều này đã giúp Senvita ghi điểm trong lòng người tiêu dùng, đáp ứng được mong đợi từ lâu của họ.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với mục tiêu rõ ràng và chiến lược đầu tư vào chất lượng sản phẩm, Senvita sẽ nhanh chóng vươn lên thành công mới trong thị trường. Sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ lãnh đạo địa phương sẽ tạo ra một cơ hội lớn để chúng tôi thực hiện những bước tiến mới trong hành trình của mình.

Hãy đồng hành cùng Senvita để cảm nhận sự “trưởng thành” của thương hiệu qua từng cử chỉ và sản phẩm!

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.