Chính sách bảo mật tại Senvita an toàn, chuyên nghiệp

Chính sách bảo mật tại Senvita được thiết lập chặt chẽ, chú trọng tới vấn đề an toàn. Do thế, khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm cũng như đặt hàng tại đây.

Hơn hết, chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản, nguyên tắc, thỏa thuận bất kỳ lúc nào. Việc này nhằm bảo vệ quyền lợi cho Senvita cũng như tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ. Mời bạn dành thời gian đọc ngay thông tin dưới đây để hiểu thêm về vấn đề kể trên.

Chính sách bảo mật trong giao tiếp điện tử

Chính sách bảo mật do Senvita thiết lập trong giao tiếp điện tử đã được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Theo đó, khi bạn truy cập vào website https://senvita.vn/ hoặc gửi Email cho chúng tôi có nghĩa là khách hàng đã chấp nhận phương thức giao tiếp điện tử thông qua Internet.

chinh-sach-bao-mat-1

Chính sách bảo mật của Senvita trong giao tiếp điện tử đảm bảo chặt chẽ

Ngoài ra, Senvita sẽ liên lạc với khách hàng bằng Email hoặc thông báo trên website. Hơn hết, bạn sẽ đồng ý toàn bộ các thỏa thuận, điều khoản công ty cung cấp bằng phương thức giao tiếp điện tử hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu pháp lý. Đặc biệt, chúng tương đương với cách giao tiếp trực tiếp bằng văn bản.

Bản quyền

Chính sách bảo mật Senvita quy định rõ, tất cả các nội dung trên trang web đều là tài sản của công ty. Trong đó bao gồm văn bản, đồ họa, biểu tượng, hình ảnh, tư liệu, phần mềm,…

chinh-sach-bao-mat-2

Tất cả nội dung, hình ảnh có trên trang web đều là tài sản của Senvita

Tất cả nội dung do Senvita đã được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và luật bản quyền quốc tế. Vì thế, không đơn vị, tổ chức nào có thể đánh cắp hoặc sử dụng.

Thỏa thuận chấp nhận trên website

Chính sách bảo mật của Senvita cho phép các tài khoản đăng ký tại website được sử dụng như các thư mục cá nhân. Tuy nhiên, các thay đổi đặc biệt khác về việc kinh doanh cần phải có sự cho phép của chúng tôi.

chinh-sach-bao-mat-3

Những thông tin có trên website của Senvita không được sao chép, sử dụng với mục đích khác

Bạn muốn thu thập danh sách sản phẩm, giá cả, mô tả, khai thác dữ liệu,… cần phải có sự đồng ý của Senvita. Đối với các thông tin về biểu tượng, logo, cách bố trí trang,… bạn không có quyền sao chép. Nghiêm cấm các hành vi sử dụng thông tin độc quyền của công ty vào mục đích khác.

Điều khoản cá nhân

Chính sách bảo mật tại Senvita chỉ cung cấp dịch vụ mua sắm cho cá nhân trên 18 tuổi. Nếu dưới mức quy định này cần có sự tham gia của người giám hộ hoặc cha mẹ. Đặc biệt, công ty có quyền chấm dứt dịch vụ, hủy bỏ tài khoản, đơn hàng theo ý của người giám hộ hoặc cha mẹ.

chinh-sach-bao-mat-4

Senvita chỉ cung cấp dịch vụ mua sắm cho khách hàng trên 18 tuổi

Mặt khác, khi khách hàng sử dụng trang web của Senvita cần tự bảo mật thông tin về tài khoản. Đồng thời, người dùng phải nhận trách nhiệm trước pháp luật và công ty về những hoạt động xảy ra trong tài khoản hoặc mật khẩu.

Giá cả sản phẩm

Chính sách bảo mật tại Senvita sẽ có những thông tin về giá cả của từng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng thông tin chi tiết, rõ ràng, cụ thể. Điều này giúp bạn dễ dàng tham khảo cũng như đặt mua nguồn hàng thực tế.

chinh-sach-bao-mat-5

Senvita sẽ đưa ra thông tin rõ ràng về giá cả cho từng sản phẩm

Tuy nhiên, thông tin về giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Muốn cập nhật nội dung mới nhất bạn hãy theo sát những thông tin do Senvita đề cập. Ngoài ra, khách hàng hãy kết nối với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhằm trao đổi trực tiếp và được trợ giúp nhanh nhất.

Đảm bảo giới hạn và trách nhiệm

Senvita không chịu trách nhiệm đối với thông tin, nội dung, sản phẩm được đăng tải tại bên thứ 3. Nếu khách hàng truy cập vào những website giả mạo sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Trong đó, chúng tôi từ chối việc bảo hiểm, khắc phục mất mát hoặc thiệt hại đó của bạn.

chinh-sach-bao-mat-6

Senvita không chịu trách nhiệm khi khách hàng mua sản phẩm được đăng tải từ bên thứ 3

Khi truy cập vào website của Senvita khách hàng cần phải đồng ý với các điều kiện sử dụng, thỏa thuận. Điều này giúp quá trình xử lý vấn đề phát sinh được thuận tiện hơn.

Về phía chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu như thông tin về tài khoản của khách hàng sai. Hơn hết, Senvita cũng thực hiện khóa tài khoản vĩnh viễn nếu như phát hiện gian lận trong thanh toán. Đồng thời, chúng tôi cũng thông báo với các bên liên quan về hành vi kể trên.

Không những thế, phía công ty sẽ cung cấp đúng và đủ số lượng theo đơn hàng của khách. Trong trường hợp xảy ra sự cố Senvita sẽ xử lý trong thời gian ngắn nhất có thể.

Về phía khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ của Senvita, nhận thông tin chi tiết về đơn hàng. Ngoài ra bạn dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán hoặc hủy giao dịch. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các hình thức bảo mật khác nhau cho phép người dùng áp dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chính sách bảo mật của Senvita. Bạn cần thêm hỗ trợ từ chuyên trang hãy sớm kết nối ngay hôm nay.

SHARE YOUR BEAUTY

khoảnh khắc sản phẩm