Chính sách thanh toán tại Senvita nhanh chóng, linh hoạt, tiện lợi

Chính sách thanh toán tại Senvita đa dạng, nhanh chóng. Nhờ đó, dịch vụ của công ty đã đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, mang lại trải nghiệm hài lòng nhất.

Bạn muốn hiểu thêm về vấn đề này đừng bỏ qua những thông tin mới nhất do chuyên trang chia sẻ. Đồng thời, đây cũng là cách để khách hàng chủ động hơn trong quá trình mua sắm.

Chính sách thanh toán COD

Senvita có chính sách thanh toán COD. Tức là bạn chỉ phải trả chi phí khi hàng đến tận tay. Cách này mang lại nhiều thuận tiện cho người dùng cũng như tạo dựng niềm tin vững chắc.

chinh-sach-thanh-toan-1

Chính sách thanh toán COD được Senvita triển khai đến tất cả khách hàng

Theo đó, khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng – chọn mua sản phẩm theo nhu cầu. Phía Senvita thực hiện đóng gói cẩn thận và liên hệ với các đơn vị vận chuyển có dịch vụ ship cod.

Tiếp đến, đội ngũ shipper sẽ giao đơn đến tận tay người nhận. Khách hàng kiểm tra, xác nhận và nộp đúng số tiền cho người giao hàng. Trong trường hợp khách hàng từ chối nhận hàng đơn vị vận chuyển sẽ trả lại hàng cho Senvita.

Khi quá trình giao hàng thành công, đơn vị vận chuyển sẽ chuyển khoản tiền thu hộ cho Senvita. Đồng thời, họ chỉ giữ lại đúng số tiền ship hàng.

Thanh toán trực tuyến VNPAY

Senvita còn có chính sách thanh toán trực tuyến VNPAY. Theo đó, khách hàng sẽ sử dụng tính năng quét mã QR được tích hợp sẵn trong ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử. Điều này giúp quá trình chi trả diễn ra nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Senvita có thể thanh toán trực tuyến VNPAY

Các giao dịch thanh toán được yêu cầu xác thực bằng mật khẩu, vân tay, khuôn mặt hoặc mã OTP. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về tính an toàn cũng như bảo mật.

Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Senvita có thể thực hiện thanh toán chuyển khoản. Theo đó, không cần dùng đến tiền mặt bạn cũng nhanh chóng hoàn tất giao dịch của mình.

chinh-sach-thanh-toan-3

Senvita cho phép khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Chính sách thanh toán này mang lại sự tiện lợi, linh hoạt và vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần có đầy đủ thông tin về số tài khoản, ngân hàng là bạn đã hoàn tất được giao dịch.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào ngân hàng bạn sử dụng sẽ thực hiện thanh toán chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng. Người dùng cần chú ý thao tác chuẩn, thông tin chính xác để tránh nhầm lẫn không đáng có.

Mặt khác, khi thanh toán chuyển khoản, Senvita áp dụng cho nhiều loại thẻ khác nhau. Điển hình như thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng – Visa, Master, JCB, Union Pay,… Vì thế, khách hàng có thể sử dụng bất cứ dòng nào để hoàn tất giao dịch.

Đối với hình thức này, bạn có thể chuyển khoản cho Senvita trước khi nhận hàng. Quá trình vận chuyển đảm bảo nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Thanh toán cà thẻ

Thanh toán cà thẻ chính là việc bạn dùng thẻ tín dụng để giao dịch trên máy POS. Thao tác cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng loại khác nhau. Nếu là dòng gắn chip bạn sẽ cắm vào khe đọc thẻ chip. Mặt khác, loại thẻ dạng từ cần quẹt vào khe đọc thẻ từ.

chinh-sach-thanh-toan-4

Chính sách thanh toán của Senvita áp dụng cho hình thức cà thẻ

Thao tác thanh toán này nhanh chóng, tiện lợi, thực hiện chỉ với vài bước. Cụ thể như sau:

  • Nhân viên sẽ nhận thẻ từ khách hàng và thao tác trên máy POS.
  • Thiết bị hiện lên thông tin của chủ thẻ, khách hàng nhập số tiền cần thanh toán hoặc mã bảo mật.
  • Khách hàng ký tên xác nhận biên lai khi quá trình giao dịch đã thành công.
  • Quý khách nhận lại thẻ, hóa đơn và chính thức hoàn tất giao dịch.

Việc thanh toán cà thẻ này mang đến sự hiện đại. Đồng thời, quá trình thực hiện gọn lẹ không khiến khách hàng phải chờ lâu.

Cách thanh toán này được áp dụng khi khách hàng đến với các Showroom của Senvita để mua hàng. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực, sẵn sàng hỗ trợ người mua. Vì thế, đảm bảo mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bất cứ ai.

Thanh toán tiền mặt 

Chính sách thanh toán của Senvita còn áp dụng cho việc sử dụng tiền mặt. Theo đó, bạn sẽ dùng tiền mặt để trực tiếp chi trả trong giao dịch thanh toán.

chinh-sach-thanh-toan-5

Khách hàng mua sản phẩm tại Senvita có thể thanh toán bằng tiền mặt

Hình thức thanh toán này có thể áp dụng khi mua hàng trực tiếp hoặc nhận ship cod. Quy trình thực hiện nhanh chóng, tiện lợi đảm bảo không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Mặt khác, khi tiến hành thanh toán khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin. Việc này nhằm đảm bảo tính chính xác cũng như tránh xa tình trạng sai sót.

Đặc biệt, khách hàng cần thanh toán nhanh chóng, chính xác, không được phép gian lận. Nếu phát hiện bất thường, hệ thống Senvita sẽ tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn. Đồng thời chúng tôi cũng thông báo điều này đến với các cơ quan pháp luật, ngân hàng.

Nhìn chung, ship cod, cà thẻ, sử dụng tiền mặt, dùng VNPAY là những chính sách thanh toán được Senvita triển khai. Hi vọng với dịch vụ nhanh gọn sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

SHARE YOUR BEAUTY

khoảnh khắc sản phẩm