Hướng dẫn thanh toán VNPAY khi mua sản phẩm của Senvita

Hướng dẫn thanh toán VNPAY bao gồm các thao tác thực hiện chính xác, nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó bạn có thể hoàn tất giao dịch khi mua sản phẩm tại Senvita.

Trong bài viết này, chuyên trang sẽ bật mí đến bạn kiến thức cũng như thông tin hữu ích. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian nghiên cứu nội dung mới nhất.

Thanh toán VNPAY là gì? An toàn hay không?

Trước khi tìm hiểu về hướng dẫn thanh toán VNPAY bạn nên nắm rõ hình thức kể trên. Theo đó, VNPAY chính là ví điện tử gia đình, dễ dàng tạo tài khoản và sử dụng.

huong-dan-thanh-toan-vnpay-1

Ví VNPAY có tính năng an toàn cao, dễ dàng thanh toán cũng như mua sắm online

Ví VNPAY có thể sử dụng với đa dạng tính năng, tiện ích. Điển hình như thanh toán, mua sắm online, tra cứu thông tin mới nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng tiện ích này vì:

  • Ví VNPAY có công nghệ bảo mật đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế. Phần mềm này đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS và công nghệ Blockchain.
  • Toàn bộ giao dịch thanh toán được yêu cầu xác thực bằng mật khẩu, vân tay, khuôn mặt hoặc mã OTP.
  • Mỗi bước giao dịch của bạn đều được hệ thống ví VNPAY mã hóa và bảo vệ. Do thế, quá trình thực hiện đảm bảo an toàn tối ưu.

Hình thức này hiện còn khá mới với một số đối tượng mua hàng. Nếu chưa biết cách thao tác bạn nên tìm hiểu thông tin hướng dẫn thanh toán VNPAY. Tin rằng khi áp dụng đúng từng bước bạn sẽ hoàn tất được giao dịch mua sắm.

Ưu điểm khi thanh toán VNPAY

Ngày càng nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin về hướng dẫn thanh toán trên VNPAY. Bởi cách này mang lại những ưu điểm tuyệt vời nhất định phải kể đến như sau:

huong-dan-thanh-toan-vnpay-2

Thanh toán trên VNPAY mang lại sự thuận lợi, nhanh chóng

  • Khách hàng dễ dàng thanh toán online trên website của các cửa hàng.
  • Thực hiện giao dịch nhanh chóng, thanh toán trực tiếp tại hơn 200 nghìn điểm khác nhau.
  • Mã VNPAY hiện đã được sử dụng hầu hết các cửa hàng, trong nhiều lĩnh vực như giải trí, ẩm thực, thời trang,…
  • Thanh toán VNPAY giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng.
  • Quá trình thanh toán diễn ra nhanh gọn, tiện lợi, an toàn, bảo mật.
  • Thanh toán bằng VNPAY khách hàng còn nhận được các ưu đãi, hàng ngàn mã giảm giá độc quyền.

Như vậy, thanh toán VNPAY giúp quá trình mua sắm thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, khách hàng còn tiết kiệm tối đa chi phí khi nhận lại các ưu đãi, mã giảm giá độc quyền.

Hướng dẫn thanh toán VNPAY khi mua hàng tại Senvita

Hướng dẫn thanh toán trên VNPAY khi mua sản phẩm tại Senvita vô cùng dễ dàng. Theo đó, bạn hãy tham khảo và thực hiện đúng theo từng bước dưới đây để sớm hoàn tất giao dịch:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Senvita

Khách hàng tiến hành truy cập vào trang chủ của Senvita https://senvita.vn/. Đây là website chính thức, cung cấp các sản phẩm chính hãng khách hàng có thể lựa chọn.

huong-dan-thanh-toan-vnpay-3

Khách hàng truy cập vào trang web của Senvita

Ngoài ra, các sản phẩm của Senvita khá đa dạng. Điển hình như các dòng son, nước hoa dành cho nam, nữ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua

Tiếp theo, bạn vào phần “cửa hàng”, chọn mua sản phẩm Sevita theo nhu cầu. Tại đây bạn có thể xem xét các dòng nước hoa cũng như son.

huong-dan-thanh-toan-vnpay-4

Khách hàng vào phần “cửa hàng” chọn mua sản phẩm muốn sở hữu

Dưới mỗi sản phẩm sẽ có thông tin chi tiết về giá thành. Từ đó, khách hàng sẽ chủ động hơn trong quá trình thanh toán của mình.

Khi muốn mua sản phẩm nào bạn dùng chuột click vào dòng đó. Lúc này, trang sẽ chuyển sang thông tin chi tiết giúp bạn nắm rõ hơn về đặc điểm, công dụng của chúng. Ví dụ như chúng ta sẽ chọn dòng son “Lotus Cream Lipstick”

huong-dan-thanh-toan-vnpay-5

Khách hàng tiến hành click vào sản phẩm muốn mua

Tiếp đến, bạn làm theo hướng dẫn thanh toán VNPAY để hoàn tất quá trình đặt hàng cũng như sớm sở hữu sản phẩm trên tay. Thao tác này đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được.

Bước 3: Hướng dẫn thanh toán VNPAY

Sau khi đã chọn sản phẩm muốn mua, chuyên trang sẽ chuyển đến một giao diện khác. Bạn tiến hành chọn số lượng và nhấn “thêm vào giỏ”.

huong-dan-thanh-toan-vnpay-6

Chọn số lượng sản phẩm và nhấn vào mục “thêm vào giỏ”

Tiếp đến bạn vào “giỏ hàng” góc bên phải phía trên màn hình và chọn vào phần “thanh toán”. Thao tác này cũng giúp bạn nắm bắt các thông tin chi tiết về đơn hàng.

huong-dan-thanh-toan-vnpay-7

Khách hàng chọn vào mục thanh toán để biết thêm thông tin về đơn hàng

Bạn tiến hành điền các thông tin thanh toán như họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email, khu vực, địa chỉ. Ngoài ra, nếu có ghi chú đơn hàng bạn hãy điền vào ô. Tiếp đến bạn chọn vào thanh toán qua VNPAY và nhấn “đặt hàng”.

huong-dan-thanh-toan-vnpay-8

Hướng dẫn thanh toán VNPAY

Khi đó, hệ thống sẽ hiện ra mã QR VNPAY để bạn tiến hành thanh toán. Đồng thời, bạn cũng nhận được thông tin hoàn thành, đơn hàng sẽ được giao trong thời gian sớm nhất. 

Như vậy, hướng dẫn thanh toán VNPAY trên đây khá đơn giản. Bạn cần thêm trợ giúp hãy kết nối với chuyên trang để gặp trực tiếp chuyên viên hướng dẫn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn thanh toán VNPAY tại Senvita. Hi vọng bạn đã cập nhật được kiến thức hữu ích và có được thao tác chính xác khi mua sản phẩm của chúng tôi.