Chính sách đại lý Senvita thể hiện rõ mối quan hệ hợp tác cùng có lợi. Với khát vọng đưa hoa Sen nâng tầm giá trị trên thị trường Việt Nam và quốc tế, sản phẩm nước hoa sen, son sen Senvita là sự kết hợp giữa quy trình sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu bản địa cùng sự hiểu biết sâu sắc và am hiểu về sen.

Chúng tôi tin rằng sự khác biệt từ công thức độc đáo, công nghệ Pháp hiện đại,… cùng lòng đam mê và trách nhiệm cao, các dòng nước hoa, son sen hoàn hảo nhất,… của Senvita sẽ giúp quý đối tác chinh phục thị trường dễ dàng hơn.

PHÂN HẠNG ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SENVITA

Mọi cá nhân hoặc tổ chức tham gia phân phối sản phẩm cho Senvita được gọi là “Đối tác Phân phối”. Tuỳ thuộc vào năng lực nhập hàng ở từng thời điểm, mỗi Đối tác Phân phối sẽ được xếp hạng thuộc 1 trong 4 hạng sau từ thấp đến cao: Đại lý -> Tổng Đại lý -> GIÁM ĐỐC KHU VỰC -> GIÁM ĐỐC VÙNG.

Trong đó:

  • Chỉ các Đối tác Phân phối thuộc 2 hạng cao nhất là GIÁM ĐỐC KHU VỰC và GIÁM ĐỐC VÙNG mới được mở showroom độc quyền của Senvita.
  • GIÁM ĐỐC KHU VỰC/GIÁM ĐỐC VÙNG được độc quyền khai thác các quận huyện/tỉnh thành/vùng miền được giao với ưu đãi hấp dẫn là “mọi Đối tác Phân phối cấp dưới bắt buộc phải nhập hàng từ GIÁM ĐỐC KHU VỰC/GIÁM ĐỐC VÙNG độc quyền khu vực đó”.
  • Ví dụ: Đại lý A ở Đồng Tháp phải nhập hàng từ GIÁM ĐỐC KHU VỰC Đồng Tháp, còn GIÁM ĐỐC KHU VỰC Đồng Tháp phải nhập hàng từ Giám đốc Khu vực miền Tây.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ ÁP DỤNG CHO 100 ĐẠI LÝ ĐẦU TIÊN

Trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu, Senvita sẽ luôn xem chất lượng, chữ tín và thượng tôn pháp luật. Chúng tôi hoạt động theo phương châm có trách nhiệm với cộng đồng, có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Senvita luôn cam kết đồng hành, tạo điều kiện với những chính sách tốt nhất, sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh với các đối tác, đại lý, nhà phân phối làm giàu cùng Senvita.

Chúng tôi tự tin rằng với đội ngũ chuyên gia Marketing hàng đầu của mình sẽ trực tiếp huấn luyện thực chiến để cùng các đối tác, đại lý, nhà phân phối vì một mục tiêu chung là mang đến những sản phẩm nước hoa sen, son sen có chất lượng và giá cạnh tranh tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẠI LÝ SENVITA 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các Đại lý bán hàng thuận lợi và làm giàu cùng Senvita, Senvita sẽ tài trợ 100% chi phí huấn luyện cho 100 đại lý đầu tiên.

Đồng hành cùng Senvita, 100% Đại lý sẽ được trang bị các kỹ năng thiết yếu để kinh doanh thành công trên môi trường đa kênh, từ kỹ năng tiếp thị hình ảnh, livestream chuyên nghiệp, Marketing 0 đồng trên FaceBook đến cách tạo ra các video triệu view trên Tik Tok, bán trăm đơn mỗi ngày trên Shopee, Google, Youtube.

Senvita sẽ tài trợ 100% chi phí huấn luyện và mời các chuyên gia Marketing hàng đầu về trực tiếp huấn luyện thực chiến cho các Đại lý đầu tiên đồng hành cùng Senvita.

Thay vì phải đầu tư vài chục triệu tham gia hàng chục khoá học khác nhau về Marketing và bán hàng online, 100% Đại lý sẽ được huấn luyện từ A đến Z để tự tin đồng hành và làm giàu cùng Senvita.

Tin rằng, với thế mạnh và kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực Truyền thông, Marketing và Tổ chức sự kiện,… trở thành đối tác của Senvita sẽ giúp quý vị sớm có nhiều thành công hơn nữa. Hãy kết nối với chúng tôi ngay để được hướng dẫn chi tiết hơn!

SHARE YOUR BEAUTY

khoảnh khắc sản phẩm