Sứ mệnh của senvita

   Hương thơm vô tận, lãng mạn đến bất tận. Mỗi loại nước hoa đều mang đến cho bạn một câu chuyện mới – “Senvita Hương Sắc Việt”.

   Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và tinh khiết. Ngoài ra, Sen còn giúp cho gia chủ gỡ bỏ được mọi ưu phiền, từ đó trở nên tĩnh tâm và an hưởng hạnh phúc.

lotus-perfume-charm-70ml-2-5-fl-oz-3

LỜI CHÀO 

   “Senvita ra đời với sứ mệnh mang đến những mùi hương khác biệt, độc đáo với thành phần chính được chiết xuất từ hoa Sen. Không chỉ dừng lại ở khát vọng tạo ra những dòng nước hoa đẳng cấp và sang trọng, chúng tôi mong muốn truyền tải vẻ đẹp và tinh hoa văn hóa Phương Đông đến người tiêu dùng thông qua việc cung cấp các sản phẩm mùi hương chất lượng đẳng cấp quốc. Chúng tôi sẵn sàng “chiều lòng” các khách hàng có “gu” mùi hương khó tính với mức giá phù hợp nhưng chất lượng xứng tầm quốc tế. Trong tương lai, Senvita sẽ từng bước phát triển và giới thiệu thêm nhiều dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng được chiết xuất từ Sen trong thời gian sớm nhất”.

 

TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT BẰNG “CHẤT LƯỢNG” VÀ “CAO CẤP”

   Chúng tôi hiểu rằng, việc tạo ra một mùi hương mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu thật sự là điều không dễ dàng. Không chỉ khắt khe về chỉ tiêu an toàn, quy trình chiết xuất cùng sự “khó tính” trong quá trình chọn lọc nguồn nguyên liệu cũng là điều quyết định đến sự uy tín của thương hiệu và giá trị của sản phẩm.   

   Từng đóa hoa Sen và các nguyên liệu tự nhiên khác đều phải đạt chuẩn về chất lượng với quy trình kiểm định gắt gao. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà mùi hương của nước hoa Senvita có thể “len lỏi” vào khứu giác và giữ lại trong tâm trí khách hàng, tạo cho họ những xúc cảm đặc biệt khó quên.

 

 

MANG CÔNG NGHỆ PHÁP VÀO TỪNG SẢN PHẨM 

  Không chỉ nổi tiếng với tên gọi “cái nôi của ngành công nghiệp nước hoa”, Pháp còn được biết đến bởi quy trình sản xuất nước hoa tiên tiến bậc nhất thế giới.   

   Để chiết xuất ra được một lượng rất nhỏ tinh dầu nước hoa nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tuyệt đối, từng khâu trong quy trình sản xuất của Pháp đều được đầu tư và chú trọng, tốn nhiều công sức, chi phí theo những tiêu chuẩn khắt khe để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo trước khi đến tay khách hàng. Đó cũng chính là lý do Senvita ứng dụng công nghệ này vào quy trình chiết xuất tinh chất từ hoa Sen, vì chúng tôi hiểu rằng, giá trị của một chai nước hoa không chỉ dừng lại ở chất lượng mà còn chính do sự cao cấp mà sản phẩm mang lại.

ĐƯA HOA SEN NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

 

   Với khát vọng mang hoa Sen nâng tầm giá trị tại thị trường Việt Nam và quốc tế, nước hoa Senvita là sản phẩm đại diện đầu tiên tiếp cận đến khách hàng và tiếp nối bằng những dòng mỹ phẩm trong thời gian sắp tới. Kết hợp giữa quy trình sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu cao cấp cùng công thức riêng biệt là một trong những chiến lược cốt lõi của Senvita để mang sản phẩm cao cấp từ hoa Sen theo tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với khách hàng trên toàn thế giới.

  Với những mong muốn và tinh thần ấy, chúng tôi hi vọng rằng mỗi mùi hương của nước hoa Senvita sẽ trở thành một câu chuyện của riêng bạn, là chất xúc tác đặc biệt giúp cuộc sống của bạn trở nên đa dạng và thăng hoa hơn.