BÍ QUYẾT LỰA CHỌN NƯỚC HOA PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH

Nước hoa không chỉ giúp loại bỏ mùi cơ thể mà còn là món phụ kiện giúp bạn trở nên thu hút và tự tin hơn trong giao tiếp. Bên cạnh đó nước hoa còn là cách để khẳng định cá tính và “gu” thẩm mỹ của mỗi người. 

Dù là đi tiệc, đi làm, phỏng vấn, hẹn hò, tiệc tùng hay thậm chí là những sự kiện hằng ngày và kể cả bạn có đang mặc trang phục nào thì nước hoa cũng là yếu tố cuối cùng giúp bạn tự tin và hoàn hảo hơn.

Thường thì mọi người sẽ quan tâm đến: nước hoa lưu hương lâu, nước hoa nhẹ nhàng, nước hoa dịu dàng,… Nhưng một tiêu chí mà mọi người thường không quá quan tâm nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn một chai nước hoa phù hợp với bản thân mình. Đó chính là lựa chọn nước hoa phù hợp với hoàn cảnh.

Vậy thế nào là lựa chọn nước hoa đúng với hoàn cảnh?

Đã qua rất lâu rồi cái thời mỗi người chỉ cần 1 loại nước hoa là đủ, ngày nay trên tủ đồ của nhiều người không chỉ có 1 mà là rất nhiều loại nước hoa khác nhau không chỉ nữ mà cả nam giới nếu muốn thành công và tiến xa hơn trong công việc và cuộc sống. 

Hầu hết mọi thứ khi khoác lên cơ thể điều cần phải phù hợp với hoàn cảnh, từ quần áo, giày dép, kiểu tóc và nước hoa thì cũng không ngoại lệ. Việc chọn mẫu nước hoa đúng với hoàn cảnh không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn trở nên quyến rũ và hấp dẫn mọi người xung quanh.

Nước hoa nơi công sở: Đối với môi trường văn phòng, công sở nơi mà các bạn thường sẽ ngồi máy lạnh và thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều người. Đừng để sếp, đồng nghiệp hay đối tác của bạn phải nhăn mặt khi trong văn phòng làm việc tràn ngập mùi nước hoa…Đừng nghĩ rằng xịt nước hoa càng nhiều, mùi hương càng cuốn hút thì sẽ càng gây được ấn tượng với mọi người. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm vì điều này sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu với mùi nước hoa của mình. 

Vậy mùi hương nào sẽ hợp lý trong trường hợp này? Hương cam chanh là một lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này, Chúng tạo cảm giác dễ chịu, không khiến người khác bị đau đầu khi phải ngửi nhiều. 

Nước hoa tiệc tùng sau giờ làm: Xây dựng mối quan hệ bền chặt với các đồng nghiệp và sếp là điều cần thiết để tiến xa hơn trong bất kỳ ngành nào. Nhưng đừng để mùi hương nơi văn phòng đi cùng bạn ra khỏi nơi làm việc. 

Các cuộc gặp gỡ, ăn chơi ngoài giờ làm việc chính góp phần củng cố mối quan hệ này. Để làm vậy, hãy chọn cho mình một mùi nào đó thật đậm đặc và thật đặc biệt, những mẫu nước hoa có mùi mát nhưng được pha thêm chút hương ấm, đậm của gỗ như long diên hương, hổ phách, hoắc hương… sẽ có ích trong những dịp này. Bạn có thể có một lựa chọn an toàn hơn với hương gỗ hay hương thơm ngát đến 

Khi đi phỏng vấn: Cho dù bạn lần đầu tiên đi xin việc hay đơn giản chỉ muốn đổi một chỗ mới tiềm năng hơn, mùi hương – cùng với ngoại hình, là một trong những yếu tố then chốt khi phải đối mặt với một nhà tuyển dụng tiềm năng. 

Việc sử dụng đúng nước hoa ảnh hưởng phần nào tới tâm trạng và thái độ của nhà tuyển dụng. Trong hầu hết các trường hợp, thì việc phỏng vấn sẽ diễn ra trong phòng kín. Do vậy, nếu bạn sử dụng mùi hương nồng thì sẽ gây khó chịu cho nhà tuyển dụng. Một hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn của bạn trong trường hợp này. Bạn có thể chọn một số mẫu nước hoa như

Khi đi hò hẹn: Mùi hương là thứ có khả năng lưu lại ấn tượng mạnh mẽ trong trí não phụ nữ. Nếu bạn muốn sau mỗi buổi hẹn người phụ nữ mình thích sẽ cởi mở hơn, đón chờ mình trong những cuộc hẹn tiếp theo thì bạn phải gây ấn tượng mạnh trong trí não họ.  

Người đàn ông khôn ngoan là người biết tìm những mùi hương đặc biệt, ấn tượng mà đối phương chưa từng ngửi qua và đừng quên là tránh xa những mùi hương khiến cô ấy nhớ tới người bạn trai cũ. Không nên sử dụng mùi quá mạnh khiến đối phương thấy ngột ngạt.

Khi dự tiệc, đám cưới: Những dịp này bạn nên lựa chọn những mùi hương làm nổi bật mình trong đám đông. Những mùi hương gỗ oud (trầm hương) kết hợp với sự ngọt ngào và nhẹ nhàng của vanilla, hoa hồng khiến mọi người thấy dễ chịu, gần gũi nhưng không khiến bạn trở thành kẻ thích làm trung tâm. Nó cũng khơi gợi cho người đối diện về sự nam tính cũng như lấn át được các mùi thịt cá nồng nặc xung quanh.

5% Giảm giá
Chúc máy mắn
Nước hoa
Chúc máy mắn
10% Giảm giá
Sách
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Không trúng
50% Giảm giá
Chúc máy mắn
Chúc máy mắn
Vòng quay may mắn
Nhập địa chỉ email của bạn và quay bánh xe. Đây là cơ hội của bạn để giành được giảm giá tuyệt vời!
Quy tắc nội bộ của chúng tôi:
  • Một trò chơi cho mỗi người dùng
  • Gian lận sẽ bị loại.